• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
อีเมล์ :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องว่าวควาย
10.46
น้องว่าวควาย
สวัสดีครับ...วันนี้มีอะไรให้ช่วยครับ ถามว่าวควาย มาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ.
10.46
ภาพกิจกรรม
ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ร่วมประชุมเตรียมการจัดงานเครือข่ายอุทยานธรณีโลกภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 7 (Asia Pacific Geoparks Network, APGN)

 วันนี้ (28 มิ.ย. 65) ที่ห้องประชุมวัฒนโกเมร ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดสตูล นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานการประชุมหารือการจัดงานเครือข่ายอุทยานธรณีโลกภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ครั้งที่ 7 (Asia Pacific Geoparks Network, APGN) ณ จังหวัดสตูล เพื่อคุยรายละเอียดของการจัดงานฯ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4-11 กันยายน 2565 โดยมี นายยงยุทธ นาควิโรจน์  ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสตูล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม โดยการประชุมในครั้งนี้ ได้มีการหารือในส่วนด้านงบประมาณที่ใช้ในการจัดงาน การจัดซื้อจัดจ้างและเเต่งตั้งคณะกรรมการในการทำงานเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานดังกล่าวฯ

. สำหรับการประชุมเครือข่ายอุทยานธรณีโลกภาคพื้นเอเชียแปซิกฟิก ครั้งที่ 7 (The 7th Asia  Pacific Geoparks Network Symposium)  จัดขึ้นโดยอุทยานธรณีสตูล UNESCO Global Geoparks จังหวัดสตูล ระหว่างวันที่ 4-11 กันยายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา วิทยาเขตสตูล ด้วยธีม "UNESCO Global Geoparks Building Communities" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม APGN ครั้งที่ 7 ได้ที่ www.satunapgn2022.org

ภาพกิจกรรมอื่นๆ